Bánh pudding
Được dịch từ tiếng Anh-Bánh pudding Giáng sinh là một loại bánh pudding truyền thống được phục vụ như một phần của bữa tối Giáng sinh ở Anh, Ireland và ở các quốc gia khác, nơi nó được mang đến bởi những người Anh và Ireland nhập cư.
Món bánh bắt nguồn từ thời trung cổ, là món cháo được làm từ lúa mì. Vào giữa thế kỷ 17, bánh dày hơn và được dùng làm món tráng miệng gồm trứng, trái cây khô và rượu. Đó là một chiếc bánh không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh sum vầy. Hãy cắt nó ra, chia cho mỗi người thân yêu của bạn mỗi miếng bánh thoang thoảng hương thơm của rượu brandy, một chút rượu rhum, thêm đinh hương ngan ngát, hương quế ấm nồng. Những lát trái cây khô dẻo ngọt, những lát hạnh nhân giòn giòn càng khiến cho bánh pudding Giáng Sinh thêm phần thi vị.