Bánh trứng Gyeran-bbang

Gyeran Bbang là món bánh mì trứng dùng để ăn sáng vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc mỗi độ đông về.Bánh được bán ở hầu hết các con đường ở Seoul. Theo truyền thống thì bánh chỉ gồm nguyên liệu duy nhất là trứng gà, song sau này, người ta mới sáng tạo cho thêm phô mai, thịt nguội và một vài nguyên liệu khác vào để tăng thêm hương vị. Vào mùa đông, chiếc bánh nóng hổi, bẻ đôi bánh khói bốc ra từng luồng hương thơm phức, khi ăn thì vị của trứng và phô mai béo ngậy quyện lại và tan ngay trong miệng thật khiến người ta cảm thấy thật ấm áp.
Những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm phức được xếp ngay ngắn trên bếp nướng
Những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm phức được xếp ngay ngắn trên bếp nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy