Pajeon – Bánh kếp hải sản
Top 2 trong Top 10 món ăn vặt hấp dẫn nhất của Hàn Quốc
Một sự hòa hợp giữa hải sản và hành lá cùng các loại hương vị khác nhau tạo nên một loại bánh mặn cực kì hấp dẫn. Bánh pancake hải sản Hàn Quốc phù hợp cho các bữa tiệc hay những buổi tụ tập bạn bè và có thể kết hợp rất ăn ý với đồ uống có cồn bởi người Hàn rất thích thưởng thức loại bán này với makgeolli (rượu gạo) hay soju (rượu vodka Hàn Quốc)
Bánh kếp chế biến rất đơn giản chỉ cần chiên bột mỳ được trộn với hành lá và tỏi tấy, cũng có thể cho thêm nhân mực hoặc tôm càng ngon. Ở chợ Gwangjang bán một loại bánh kếp truyền thống được làm từ bột đậu xanh phù hợp với người ăn chay.
Bánh kếp chế biến rất đơn giản chỉ cần chiên bột mỳ được trộn với hành lá và tỏi tấy, cũng có thể cho thêm nhân mực hoặc tôm càng ngon. Ở chợ Gwangjang bán một loại bánh kếp truyền thống được làm từ bột đậu xanh phù hợp với người ăn chay.