Bắp cải cuộn thịt chiên

Nguyên liệu:

  • 300g thịt nạc xay
  • Nửa củ hành tây
  • Vài tai nấm hương
  • 10 lá bắp cải
  • Hành lá

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Hành tây băm nhỏ, nấm hương ngâm nở, thái nhỏ.
    • Ướp thịt xay, hành tây, nấm hương, gia vị vừa ăn, ướp khoảng 15 phút.
    • Lá bắp cải cắt bớt sống lá, chần sơ qua nước sôi cho mềm.
    • Hành lá tách từng cọng, nhúng sơ qua nước sôi.
  • Cuộn thịt và chiên:
    • Trải 1 lá bắp cải ra đĩa, cho thịt vào giữa, cuộn lại và cột bằng hành lá.
    • Xếp tất cả các cuốn thịt vào xửng, hấp 20 phút cho chín.
    • Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn, rồi nhẹ nhàng thả từng cuốn bắp cải cuộn thít, rán xém vàng lá bắp cải là được.
Bắp cải cuộn thịt chiên
Bắp cải cuộn thịt chiên
Bắp cải cuộn thịt chiên
Bắp cải cuộn thịt chiên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy