Canh bắp cải nấu xương

Nguyên liệu:

  • 300 gr xương thịt, có thể dùng đùi heo hoặc chân giò tuỳ thích
  • 1/2 bắp cải
  • Hành, ngò
  • Gia vị

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Phần xương thịt rửa sạch rồi luộc sơ qua với nước và chút muối, xong vớt ra rửa lại lần nữa cho sạch.
    • Bắp cải thái miếng vừa ăn.
    • Hành ngò cắt nhỏ.
  • Nấu canh:
    • Đun sôi nước, cho phần xương vào, thêm 1 muỗng muối, 1/2 muỗng bột ngọt để lửa nhỏ, thấy phần thịt hơi mềm thì vớt bọt cho nước trong.
    • Tiếp tục cho bắp cải vào, nấu thêm 3 phút, nêm thêm chút nước mắm cho vừa miệng.
    • Cho canh ra tô, thêm hành ngò và tiêu lên mặt.
Canh bắp cải nấu xương
Canh bắp cải nấu xương
Canh bắp cải nấu xương
Canh bắp cải nấu xương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy