Những nguy cơ khi ăn Dứa

Với rất nhiều công dụng nêu ở trên có thể khẳng định Dứa là một chất chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, giữ gìn nhan sắc thanh xuân. Tuy nhiên mọi thứ đều tồn tại mặt lợi và mặt hại. Bên cạnh những ảnh hưởng tích cực có trong Dứa thì chúng ta cũng cần phải thật lưu ý về những tác động, những ảnh hưởng không tốt của Dứa đối với sức khỏe của con người. Trước hết, nhiều trường hợp lạm dụng Dứa nhất là ăn nhiều Dứa sống, có thể gây rát lưỡi, xót môi cảm giác khó chịu… Điều nghiêm trọng nhất phải chú ý đó là trong Dứa có thể bị nhiễm nấm độc là nguyên nhân dẫn đến những nguy cơ ngộ độc hay dị ứng nghiêm trọng, gây ra nhiều nguy hiểm thậm chí có thể dẫn đến trường tử vong ở người.
Những nguy cơ khi ăn Dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy