Bệnh ung thư được ngăn ngừa

Để phòng ngừa bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết và vú thì Phytosterol có trong ngũ cốc chính là một giải pháp tuyệt vời. Sự kết hợp hoàn hảo của ngũ cốc nguyên hạt và một chế độ ăn uống hợp lý với hàm lượng chất béo thấp sẽ giúp bạn giảm nguy cơ ung thư. Vì thế các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên là người dùng ở tất cả các độ tuổi nên hấp thu ngũ cốc thường xuyên.


Trong một số nhiều nghiên cứu cho thấy, ngũ cốc nguyên hạt có lợi ích mạnh nhất là chống lại ung thư đại trực tràng, vốn là một trong những loại ung thư phổ biến nhất. Ngoài ra, chất xơ có trong ngũ cốc nguyên hạt đóng vai trò như một prebiotic giúp giảm nguy cơ ung thư. Các thành phần khác như Axit phytic, axit phenolic và saponin lại tác động làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư.

Bệnh ung thư được ngăn ngừa
Bệnh ung thư được ngăn ngừa
Bệnh ung thư được ngăn ngừa
Bệnh ung thư được ngăn ngừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy