Cá ba sa hấp olive
Đầu tiên, bạn cắt khúc sả và và bào mỏng mận, kế đến ướp cá ba sa phi lê với gia vị, tiêu, đặc biệt là dầu olive, thêm ít lá chanh sợi cho thơm rồi trộn nhẹ cho cá thấm vị. Miếng cá đặt trên các củ xả, xếp quả olive lên miếng cá và đừng quên rưới 1 lớp dầu olive lên mọi lớp cá giúp giữ độ ẩm của cá, rồi lại xếp cá lên trên, cứ xếp chồng lên nhau như vậy cho tới khi hết nhé. Gói sấp cá bằng giấy bạc rồi đem đi hấp. Tiếp theo, trộn mận bào, cà pháo, olive ngâm với nước tương, bột chanh, chút giàu olive để làm món ăn kèm nhé. Xào thơm sả với dầu olive, cho nước hấp cá vào, thêm sữa đặc, ít mù tạt xanh, bột chanh, muối cho sôi rồi lược bỏ sả là có ngay 1 loại sốt thật đặc biệt. Rưới nước sốt lên phần cá hấp olive rồi thưởng thức với salad mận và cà pháo, thêm cái dẻo dẻo của xôi nếp cẩm ăn kèm chắc chắn bạn sẽ bị món cá ba sa hấp olive chinh phục ngay từ lần thử đầu tiên cho xem. Một suất cá ba sa hấp olive giá từ 180 - 200k nhé.
Đây cũng là một trong những món ngon và tốt cho trí não mà bạn có thể thưởng thức nhà hàng Top of the Town tại tầng 25 của khách sạn Windsor Plaza tại địa chỉ 18 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM
Đây cũng là một trong những món ngon và tốt cho trí não mà bạn có thể thưởng thức nhà hàng Top of the Town tại tầng 25 của khách sạn Windsor Plaza tại địa chỉ 18 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM