Cà chua

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cà chua bảo quản ở môi trường tự nhiên có hương vị thơm ngon hơn hẳn loại để trong tủ lạnh. Việc để cà chua ở nhiệt độ dưới 12 độ C sẽ ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng của loại quả này.


Nhiệt độ lạnh làm thay đổi kết cấu tự nhiên, cản trở việc sản sinh ra các hợp chất dễ bay hơi có trong cà chua. 65% các hợp chất này sẽ biến mất nếu để trong tủ lạnh. Cách tốt nhất bạn nên để cà chua ở môi trường tự nhiên, thoáng mát.

Cà chua
Cà chua
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cà chua bảo quản ở môi trường tự nhiên có hương vị thơm ngon hơn hẳn loại để trong tủ lạnh.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cà chua bảo quản ở môi trường tự nhiên có hương vị thơm ngon hơn hẳn loại để trong tủ lạnh.

Top 20 Thực phẩm không nên để trong tủ lạnh quá lâu

  1. top 1 Khoai tây
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Rau
  4. top 4 Đồ ăn nóng
  5. top 5 Sô cô la
  6. top 6
  7. top 7 Vải tươi
  8. top 8 Nước mắm
  9. top 9 Các loại quả họ bí
  10. top 10 Cơm
  11. top 11 Bánh mì
  12. top 12 Cà chua
  13. top 13 Hành tây
  14. top 14 Cà phê
  15. top 15
  16. top 16 Dưa hấu
  17. top 17 Tỏi
  18. top 18 Mật ong
  19. top 19 Dầu ô liu
  20. top 20 Cà tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy