Cá Sông Đà nướng trên bếp củi

Cá tươi roi rói được bắt từ sông lên và thọc các que nhỏ, dài từ miệng xuống đuôi. Sau đó, cá còn được kẹp bằng tre ở ngoài để không bị gãy, rơi khi chín. Sau đó, từng xiên cá ấy được đưa lên bếp nướng thơm. Cá nướng dù đã ngon nhưng không ăn ngay mà được cho thêm muối, gói vào lá chuối rồi đồ lên. Khi cá được mang ra, mùi thơm rất đặc biệt, không chỉ là mùi của than ấm, mùi của thịt cá ngọt tươi mà còn thoang thoảng hương chuối, hương tre.
Cá được nướng trên bếp củi
Cá được nướng trên bếp củi
Cá chín ăn kèm với rau thơm
Cá chín ăn kèm với rau thơm

Top 5 Đặc sản núi rừng vùng Hòa Bình

  1. top 1 Măng đắng nướng
  2. top 2 Rau rừng đồ
  3. top 3 Thịt Trâu nấu lá lồm
  4. top 4 Chả quấn lá bưởi
  5. top 5 Cá Sông Đà nướng trên bếp củi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy