Măng đắng nướng

Măng đắng khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị đắng có vị hơi hơi ngọt của măng đọng lại trong miệng, vị đậm đà của muối, cay nồng của ớt, cay ấm của lá gừng, cay tê của mắc khén, cay rát của tỏi cùng hương vị đặc trưng của nước măng chua và cây măng nướng.
Măng đắng khi còn tươi
Măng đắng khi còn tươi

Top 5 Đặc sản núi rừng vùng Hòa Bình

  1. top 1 Măng đắng nướng
  2. top 2 Rau rừng đồ
  3. top 3 Thịt Trâu nấu lá lồm
  4. top 4 Chả quấn lá bưởi
  5. top 5 Cá Sông Đà nướng trên bếp củi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy