Chả quấn lá bưởi

Lá bưởi thì ở đâu cũng có, nhưng cái tài của người Hòa Bình chính là dùng lá bưởi để quấn chả. Quấn lá bưởi tạo cho thịt một vị thơm đặc trưng của hương bưởi. Nuốt miếng chả xong còn thấy tê tê đầu lưỡi, không hẳn là cay, không gây khó chịu mà ngược lại, khó quên vô cùng.
Thịt được quấn lá bưởi
Thịt được quấn lá bưởi

Top 5 Đặc sản núi rừng vùng Hòa Bình

  1. top 1 Măng đắng nướng
  2. top 2 Rau rừng đồ
  3. top 3 Thịt Trâu nấu lá lồm
  4. top 4 Chả quấn lá bưởi
  5. top 5 Cá Sông Đà nướng trên bếp củi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy