Cải bó xôi (rau bina)
Cải bó xôi cung cấp cho cơ thể một lượng protein tuyệt vời, trong cải bó xôi có chứa một chất tên là phutoecdy có tác dụng thúc đẩy sự sản xuất protein tự nhiên trong cơ thể lên tới 20%. Trung bình 180 gram rau cải bó xôi nấu chín có chứa khoảng 5,3 gram protein. Cải bó xôi có thể được sử dụng để chế biến các món ăn như canh cải bó xôi, cải bó xôi xào tôm hay thịt bò, cháo cải bó xôi...
Cải bó xôi là một loại rau xanh giàu dinh dưỡng, và có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của bé. Đây là loại rau xanh gần như không thể thiếu trong thực đơn của bé yêu, nhất là những bé trong độ tuổi ăn dặm. Các mẹ có thể dùng cải bó xôi để tạo ra các món ăn ngon và bắt mắt nhưng vẫn cung cấp cho bé đầy đủ chất dinh dưỡng.