Quả măng cụt
Quả măng cụt không chỉ là món khoái khẩu của các mẹ mà bé cũng rất yêu thích món này vì nó có hương vị rất thơm và ngọt thanh. Ăn măng cụt thì chúng ta có thể ngăn ngừa ung thư, chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp làm da. Quả măng cụt chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là protein rất có lợi cho sự phát triển của trẻ. Trung bình nếu trẻ ăn hai quả măng cụt thì bé hấp thụ tới 0,89 gram protein. Vì vậy thì các mẹ không nên để thiếu quả măng cụt trong bữa ăn của trẻ.
Theo trang Parenting Healthy Babies, quả măng cụt có thể giúp trẻ nhỏ tránh được các bệnh về nhiễm trùng, bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra. Quan trọng nhất, nó rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ. Hơn nữa, melatonin cũng là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ và có khả năng hòa tan trong chất béo và nước do đó bảo vệ các tế bào não khỏi stress oxy hoá.