Top 8 Loại rau bà bầu không nên ăn nhiều dễ khiến bị sảy thai, sinh non

  1. top 1 Chùm ngây
  2. top 2 Rau ngót
  3. top 3 Măng tươi
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau răm
  6. top 6 Ngải cứu
  7. top 7 Rau má
  8. top 8 Cải xoăn

Cải xoăn

Xếp thứ 8 trong danh sách là Cải xoăn. Cải xoăn hoặc borecole là một loại rau với lá xanh hoặc tím, trong đó lá ở giữa không tạo thành đầu. Nó được xem như có họ gần với bắp cải hơn hầu hết các loại rau trồng khác. Đây là loại rau tốt cho chị em trong chu kỳ kinh nguyệt nhưng lại không tốt cho phụ nữ mang thai.


Trong cải xoăn có hàm lượng vitamin C rất cao, thậm chí nhiều hơn lượng vitamin C trong cam. Nếu dùng quá nhiều cải xoăn có thể bị thừa vitamin C, gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi ở phụ nữ mang thai. Do đó, muốn sử dụng cải xoăn khi mang thai, bà bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhé.

Cải xoăn
Cải xoăn
Cải xoăn
Cải xoăn

Top 8 Loại rau bà bầu không nên ăn nhiều dễ khiến bị sảy thai, sinh non

  1. top 1 Chùm ngây
  2. top 2 Rau ngót
  3. top 3 Măng tươi
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau răm
  6. top 6 Ngải cứu
  7. top 7 Rau má
  8. top 8 Cải xoăn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy