Cam thảo

Theo đông y, cam thảo tính bình, vị ngọt có chức năng bổ khí làm tăng huyết áp. Rễ cam thảo có tác dụng như một vị thuốc tự nhiên giúp bình thường hóa chỉ số huyết áp thấp gây ra bởi hàm lượng cortisol trong máu thấp. Hợp chất có trong cam thảo bằng cách ức chế hoạt động của enzym chịu trách nhiệm phân hủy cortisol. Cho rễ cam thảo đã sấy khô hoặc tán bột vào cốc nước sôi. Lọc và uống trà này vài ngày để kiểm soát huyết áp thấp.

Cam thảo
Cam thảo
Cam thảo
Cam thảo

Top 10 Thực phẩm dành cho người huyết áp thấp

  1. top 1 Muối
  2. top 2 Nho khô
  3. top 3 Tỏi
  4. top 4 Cà rốt
  5. top 5 Chanh
  6. top 6 Các loại thực phẩm chứa caffein
  7. top 7 Cam thảo
  8. top 8 Nhân sâm
  9. top 9 Húng quế
  10. top 10 Hạnh nhân

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy