Cháo óc heo – rau ngót

Nguyên liệu:

  • Óc heo.
  • Rau ngót.
  • Gia vị nêm nếm.

Cách làm:

  • Óc mua về lột lớp màng bên ngoài sạch sẽ
  • Ướp óc với 1 thìa nước mắm, gia vị
  • Hấp cách thủy óc cho tới khi chín. Dùng thìa tán nhỏ óc ra.
  • Rau ngót băm hoặc xay.
  • Bắc nồi cháo trắng lên, đổ bát óc và rau ngót vào khuấy đều.
Cháo óc heo – rau ngót
Cháo óc heo – rau ngót
Cháo óc heo – rau ngót
Cháo óc heo – rau ngót

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy