Crissier (Thụy Sĩ)
Nhà hàng Crissier cũng là một trong những nhà hàng hiếm hoi giành được 3 ngôi sao Michelin. Nói đến Crissier là nói đến sự hoàn hảo cả về chất lượng món ăn cũng như phong cách phục vụ. Giá trung bình một bữa ăn ở đây vào khoảng 415 đô la Mỹ/ người. Nhà hàng 3 sao Michelin đưa du khách qua một chuyến du hành ẩm thực của trứng cá muối, trai ướp nghệ tây, cá bơn với hoa hồi giã nhỏ, thịt cừu nướng... Các loại phô mai thượng hạng giúp du khách thanh tẩy vị giác trước khi thưởng thức món tráng miệng - quả mơ được đặt trên quả hạnh và hạt dẻ. Mức giá ở đây chỉ có một từ: Cực đắt với rượu ngon, đồ ăn không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn có hình thức vô cùng đẹp mắt.
Đầu bếp quá cố Benoît và vợ ông, Brigitte Violier là những người đầu tiên mang về ba ngôi sao Michelin đáng khao khát cho Hôtel de Ville, nhưng đầu bếp Franck Giovannini, hiện đang nắm quyền chủ nhà bếp, đã cố gắng giữ nguyên đẳng cấp của nhà hàng với các món làm lên tên tuổi như sò biển Celtic, dê núi, tôm hùm xanh và cá monkfish trên thực đơn. Để có được bữa ăn ở đây bạn sẽ tốn khoảng $370 mỗi người. Nhà hàng sử dụng các sản phẩm chất lượng cao khiến cho giá trị bữa ăn được nâng lên rất nhiều. Nhà hàng này có một thực đơn theo mùa với các thành phần hoàn hảo. Nếu có dịp ghé thăm Thụy Sĩ hãy nhớ ghé nhà hàng Crissier và thưởng thức những món ăn ở đây nhé.