Đại học Bách Khoa TP. HCM
Đại học Bách Khoa TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu chuyên đào tạo khối ngành Kỹ thuật tại miền Nam Việt Nam, Đại học Bách Khoa TP.HCM là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn muốn theo học những ngành thuộc khối Công nghệ – Kỹ thuật như Công nghệ thực phầm. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Bách Khoa TP.HCM cung cấp cho sinh viên một chương trình học đảm bảo chất lượng cùng môi trường học tập lý tưởng.
Ngành Công nghệ thực phẩm của trường trực thuộc khoa Kỹ thuật Hóa học có hơn 90 cán bộ chuyên môn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm; hệ thống 9 phòng thí nghiệm hiện đại và 1 trung tâm nghiên cứu. Sinh viên khoa Kỹ thuật Hoá học có nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ ở nước ngoài nhờ vào các mối quan hệ hợp tác mật thiết của nhà trường với nhiều doanh nghiệp và trường đại học danh tiếng trên thế giới.
Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thực phẩm được trau dồi kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên ngành về Khoa học thực phẩm nhằm giúp sinh viên có thể thấu hiểu và vận dụng tốt khi làm việc tại môi trường thực tế. Sau khi ra trường, các kỹ sư có thể tự tin đưa ra các giải pháp công nghệ hợp lý, hiệu quả về các vấn đề trong sản xuất thực phẩm và cho ra đời những sản phẩm mới.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028 3865 1670 & 028 3864 7256
Email: qttt@hcmut.edu.vn
Website: https://hcmut.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongdhbachkhoa
Giờ mở cửa: 06:00–21:00