Đảm bảo sự khỏe mạnh cho hệ thống mạch máu
Top 7 trong Top 10 Lợi ích sức khỏe của món ăn từ hàu
Hàu cũng được xem là một nguồn dồi dào vitamin C và nó giúp chống lại bệnh tim mạch nhờ vào việc kích hoạt các co-enzyme mà cơ thể cần để tạo ra norepinephrine.
Một phần ăn hàu có chứa 16-18% nhu cầu của vitamin C hàng ngày. Vitamin C giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách kích hoạt các coenzyme cơ thể cần để tạo ra norepinephrine. Hàu cũng chứa khá nhiều chất như axit béo omega-3, kali, magiê và tất cả chúng đều được biết đến là có khả năng làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ đồng thời cũng khá hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp.