Dâu tây
Loại quả nhỏ màu đỏ này chắc chắn là một quả tuyệt vời. Dâu tây được cho là một trong những chất làm trắng răng tốt nhất vì chúng không chỉ hoạt động như một chất làm se khít lỗ chân lông mà còn là một nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Dâu tây cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy rửa răng khi trộn với baking soda. Vì vậy, bằng cách ăn dâu tây, ngoài hương vị tuyệt vời, bạn còn đang tự giúp hàm răng của mình trắng và khỏe mạnh hơn.
Kẹo dâu tây hoặc bất kỳ loại kẹo nào cũng đều có hại cho răng, tốt hơn là bạn nên ăn uống điều độ vì đường có trong kẹo có thể dẫn đến sâu răng. Người ta cũng khuyên bạn nên đánh răng sau khi ăn bất cứ thứ gì ngọt.