Đồ nướng

Mùa đông đang đến gần, đồ nướng lại càng trở thành món khiến mọi người muốn đi ăn nhất, và bên cạnh món khoái khẩu của nhiều người này, đồ nướng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ung thư.
Nhiều người có thói quen nướng thịt cháy xém cho chín kĩ nhưng việc này đã vô tình sản sinh ra chất HCAs (heterocyclic amine) hơn. Ngoài ra, lượng mỡ chảy xuống than khiến khói bay lên và bám vào đồ ăn. Khói này chứa (PAHs - polycyclic aromatic hydrocarbons) có thể làm tổn hại DNA trong gen, gan, dạ dày và gây ra các loại ung thư. Vì vậy, ăn đồ nướng đúng cách để tránh các nguy cơ tiềm tàng gây bệnh ung thư các bạn nhé!

Đồ nướng
Đồ nướng

Top 8 thực phẩm càng ăn càng dễ mắc bệnh ung thư

  1. top 1 Đường
  2. top 2 Đồ uống có cồn
  3. top 3 Đồ nướng
  4. top 4 Đồ chiên
  5. top 5 Các loại thực phẩm đóng hộp
  6. top 6 Dưa muối, cà ghém muối.
  7. top 7 Bỏng ngô lò vi sóng
  8. top 8 Soda

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy