Hạt lạc (đậu phộng)

Trong hạt lạc có chứa nhiều axít folic là một chất rất cần thiết cho phụ nữ khi chuẩn bị mang thai và mang thai. Các nghiên cứu cho biết, nếu trước khi mang thai hoặc trong thời kỳ đầu mang thai, bạn được bổ sung 400 micrograms axít folic mỗi ngày thì bạn giảm nguy cơ sinh con bị khuyết ống thần kinh bẩm sinh đến 70%. Thật tuyệt phải không?

Bên cạnh đó, hạt lạc chứa nhiều chất béo, chất đạm, nhiều axit amin, nhiều muối khoáng, vitamin B và nhiều hoạt chất sinh học giúp thúc đẩy sự sản sinh ra các tế bào não, tăng cường khả năng ghi nhớ và phát triển tư duy, ổn định đường huyết, phòng chống trầm cảm, ung thư, tim mạch…Vì vậy, hạt lạc là một trong những loại hạt tốt nhất cho bà bầu trong suốt thai kì. Đa dạng hóa món ăn với hạt lạc bằng cách nấu xôi, luộc, rang, giã nát nấu canh, muối lạc…để tránh bị ngán. Tuyệt đối không ăn hạt lạc bị mốc. Khi hạt lạc bị mốc sẽ sản sinh aflatoxin là một độc tố có khả năng gây ung thư gan rất mạnh, chúng không bị phân hủy hoàn toàn khi chế biến nên vẫn gây độc hại cho cơ thể.

Hạt lạc (đậu phộng)

Top 5 loại hạt tốt nhất cho bà bầu

  1. top 1 Hạt lạc (đậu phộng)
  2. top 2 Hạt đậu đỗ
  3. top 3 Hạt sen
  4. top 4 Hạt dưa, hạt bí
  5. top 5 Hạt dẻ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy