Giảm viêm và dị ứng

Trong vỏ cam có đặc tính chống viêm tương tự như indomethacin chất thường được dùng để hạ sốt, giảm đau và chống viêm theo cơ chế ức chế tổng hợp prostaglandin. Một số hợp chất có trong vỏ cam có thể ngăn chặn sự giải phóng của histamine. Histamine là 1 hóa chất gây ra dị ứng. Do đó, khi bị dị ứng, chỉ cần sử dụng một ít vỏ cam khô bạn đã nhanh chóng làm giảm cơn ngứa ngáy, đau nhức, khó chịu mà dị ứng gây ra.


Cách làm:

  • Cắt nhỏ và rửa sạch vỏ cam sau khi tách, phơi khô và bảo quản trong hộp kín.
  • Cho 1 ít vỏ cam vào 150ml nước sôi để làm dịu cơn viêm da, dị ứng.
  • Bạn có thể trực tiếp ăn vỏ cam phơi khô thay vì uống trà.
Giảm viêm và dị ứng
Giảm viêm và dị ứng
Giảm viêm và dị ứng
Giảm viêm và dị ứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy