Nhóm thực phẩm nhiều chất xơ

Dĩ nhiên, chúng ta biết công dụng của chất xơ là giúp cho việc tiêu hóa được dễ dàng hơn, làm mềm phân vì chất xơ tham gia trữ nước đáng kể trong ruột, làm phân dễ bở ra nên dễ dàng khi di chuyển. Do đó người bệnh trĩ cần tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống hằng ngày.


Một số thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ mà bạn vẫn thường gặp như: Ngũ cốc xay, đậu phụ, rau cải xanh, cam, quýt, dâu tây, đu đủ,...

Nhóm thực phẩm nhiều chất xơ
Nhóm thực phẩm nhiều chất xơ
Nhóm thực phẩm nhiều chất xơ
Nhóm thực phẩm nhiều chất xơ

Top 7 Thực phẩm tốt nhất cho người bệnh trĩ

  1. top 1 Nước
  2. top 2 Nhóm thực phẩm nhiều chất xơ
  3. top 3 Nhóm thực phẩm nhuận tràng
  4. top 4 Nhóm thực phẩm nhiều chất sắt
  5. top 5 Các loại dầu
  6. top 6 Vitamin C và vitamin E
  7. top 7 Magie và Kẽm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy