Trái cây tươi

Nho, cam, táo, dâu,... là những loại trái cây ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe thai phụ. Hoa quả, đặc biệt là các loại quả mọng rất giàu chất oxy hóa, acid folic, chất xơ và vitamin C. Theo nhiều nghiên cứu gần đây, phụ nữ mang thai thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng này sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và béo phì cho trẻ sau này, giảm tỉ lệ mắc bệnh tiền sản giật trong thai kì. Vì vậy, bổ sung các loại chất dinh dưỡng này mỗi ngày sẽ rất có ích cho thai phụ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 15 Loại thực phẩm tốt nhất cho bà bầu

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Ngũ cốc nguyên hạt
  3. top 3 Cá hồi
  4. top 4 Các loại đậu
  5. top 5 Thịt nạc
  6. top 6 Rau
  7. top 7 Sữa
  8. top 8 Trái cây tươi
  9. top 9 Khoai lang
  10. top 10 Bột yến mạch
  11. top 11 Tôm
  12. top 12 Sữa chua
  13. top 13 Dầu gan cá
  14. top 14 Quả mọng
  15. top 15 Nước

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy