Học Món Việt
Lẩu là món ăn kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Vì vậy, nhiều người lựa chọn học nấu lẩu mở quán và kèm thêm vài món nướng để tăng sự đa dạng cho quán ăn. Đối với người mở quán lẩu, điều quan trọng là phải lựa chọn được những món lẩu phù hợp với địa điểm mở quán! Tại Học Món Việt, các bạn học viên tới từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau sẽ lựa chọn và được giảng viên tư vấn học những món lẩu phù hợp để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất!
Tuy nhiên, học nấu những món lẩu phổ biến và đặc trưng tại nơi mở quán cũng chưa đủ. Bạn có biết tại sao không? Nhiều người mở quán lẩu cho rằng mình cần biết chế biến các món lẩu phổ biến, nhiều người ăn là đủ. Thực chất đó chỉ là điều kiện cần khi mở quán lẩu mà thôi.
Bạn có biết các món lẩu phổ biến thì có đặc điểm gì chung không? Chính là nằm ở hai chữ “phổ biến”! Thật vậy, vì phổ biến, vì nhiều người ăn nên bạn hãy để ý xem gần như quán lẩu nào cũng có. Điều đó dẫn tới việc khách hàng tới quán lẩu của bạn ăn là vì họ tiện đường, là vì quán của bạn gần chỗ họ hay là chỗ thân quen.
Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, để tối đa hóa lợi nhuận và để quán được nhiều người biết và nhớ tới thì bạn cần có thêm sự khác biệt cho quán của mình! Sự khác biệt ở đây có thể ở nhiều khía cạnh như:
- Món lẩu ở quán bạn nấu ngon hơn, chuẩn vị hơn
- Quán của bạn có không gian rộng rãi hơn
- Quán của bạn phục vụ tốt hơn và nhanh hơn
- …
Nhưng điều quan trọng nhất để làm nên sự khác biệt chính là: bạn cần có một hoặc hai món lẩu đặc biệt trong menu của quán! Lẩu đặc biệt là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản đó là những món lẩu ngon, nổi tiếng nhưng tại nơi bạn mở quán không có! Hoặc đó là món lẩu không phổ biến ở nơi bạn mở quán nhưng lại là món lẩu ngon và phổ biến ở nơi khác! Điều này sẽ giúp thực khách nhớ tới quán lẩu của bạn hơn rất nhiều!
Đó cũng là lý do mà nhiều học viên lựa chọn khóa học lẩu nướng mở quán tại Học Món Việt. Vì các bạn sẽ được giảng viên tư vấn lựa chọn thêm ít nhất một món lẩu đặc biệt cho quán của mình! Giảng viên dạy khóa học lẩu nướng tại Học Món Việt không chỉ có công thức chế biến nhiều món lẩu chuẩn vị mà còn thường xuyên đi các tỉnh, thành phố khác nhau để setup quán nên kinh nghiệm rất phong phú!
Đối với các món nướng, điều quan trọng nhất chính là sốt ướp! Cũng một loại thịt nhưng hai loại sốt ướp khác nhau sẽ cho hương vị khi nướng lên hoàn toàn khác! Vì vậy, tại khóa học lẩu nướng của Học Món Việt, bạn sẽ được học cách làm các loại sốt ướp khác nhau cho mỗi loại thực phẩm nướng. Kèm theo đó là các sốt chấm tương ứng.
Bạn được học gì khi học làm đồ nướng?
- Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất
- Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi
- Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng
- Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất
- Thực hành chế biến trực tiếp 12 – 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3784 2404
- Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3574 5017
Điện thoại: 0912 643 369
Email: hocmonviet@gmail.com
Website: https://hocmonviet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet