Top 4 Khoá học lẩu nướng mở quán chất lượng nhất tại Hà Nội
Khóa học lẩu nướng mở quán luôn là lựa chọn hàng đầu khi mở quán kinh doanh. Khóa học phù hợp cho cả người chuẩn bị mở quán hay đã mở quán rồi và muốn học thêm ... xem thêm...món bổ sung menu. Trong bài viết này Toplist xin giới thiệu đến bạn các khoá học lẩu nướng mở quán chất lượng nhất tại Hà Nội.
-
Lẩu là món ăn kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Vì vậy, nhiều người lựa chọn học nấu lẩu mở quán và kèm thêm vài món nướng để tăng sự đa dạng cho quán ăn. Đối với người mở quán lẩu, điều quan trọng là phải lựa chọn được những món lẩu phù hợp với địa điểm mở quán! Tại Học Món Việt, các bạn học viên tới từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau sẽ lựa chọn và được giảng viên tư vấn học những món lẩu phù hợp để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất!
Tuy nhiên, học nấu những món lẩu phổ biến và đặc trưng tại nơi mở quán cũng chưa đủ. Bạn có biết tại sao không? Nhiều người mở quán lẩu cho rằng mình cần biết chế biến các món lẩu phổ biến, nhiều người ăn là đủ. Thực chất đó chỉ là điều kiện cần khi mở quán lẩu mà thôi.
Bạn có biết các món lẩu phổ biến thì có đặc điểm gì chung không? Chính là nằm ở hai chữ “phổ biến”! Thật vậy, vì phổ biến, vì nhiều người ăn nên bạn hãy để ý xem gần như quán lẩu nào cũng có. Điều đó dẫn tới việc khách hàng tới quán lẩu của bạn ăn là vì họ tiện đường, là vì quán của bạn gần chỗ họ hay là chỗ thân quen.Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, để tối đa hóa lợi nhuận và để quán được nhiều người biết và nhớ tới thì bạn cần có thêm sự khác biệt cho quán của mình! Sự khác biệt ở đây có thể ở nhiều khía cạnh như:
- Món lẩu ở quán bạn nấu ngon hơn, chuẩn vị hơn
- Quán của bạn có không gian rộng rãi hơn
- Quán của bạn phục vụ tốt hơn và nhanh hơn
- …
Nhưng điều quan trọng nhất để làm nên sự khác biệt chính là: bạn cần có một hoặc hai món lẩu đặc biệt trong menu của quán! Lẩu đặc biệt là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản đó là những món lẩu ngon, nổi tiếng nhưng tại nơi bạn mở quán không có! Hoặc đó là món lẩu không phổ biến ở nơi bạn mở quán nhưng lại là món lẩu ngon và phổ biến ở nơi khác! Điều này sẽ giúp thực khách nhớ tới quán lẩu của bạn hơn rất nhiều!
Đó cũng là lý do mà nhiều học viên lựa chọn khóa học lẩu nướng mở quán tại Học Món Việt. Vì các bạn sẽ được giảng viên tư vấn lựa chọn thêm ít nhất một món lẩu đặc biệt cho quán của mình! Giảng viên dạy khóa học lẩu nướng tại Học Món Việt không chỉ có công thức chế biến nhiều món lẩu chuẩn vị mà còn thường xuyên đi các tỉnh, thành phố khác nhau để setup quán nên kinh nghiệm rất phong phú!Đối với các món nướng, điều quan trọng nhất chính là sốt ướp! Cũng một loại thịt nhưng hai loại sốt ướp khác nhau sẽ cho hương vị khi nướng lên hoàn toàn khác! Vì vậy, tại khóa học lẩu nướng của Học Món Việt, bạn sẽ được học cách làm các loại sốt ướp khác nhau cho mỗi loại thực phẩm nướng. Kèm theo đó là các sốt chấm tương ứng.
Bạn được học gì khi học làm đồ nướng?
- Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất
- Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi
- Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng
- Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất
- Thực hành chế biến trực tiếp 12 – 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:- Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3784 2404
- Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3574 5017
Điện thoại: 0912 643 369
Email: hocmonviet@gmail.com
Website: https://hocmonviet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet
Gọi điện
-
Hiện nay mô hình kinh doanh quán lẩu nướng đang là xu hướng ăn uống được ưa chuộng khắp mọi nơi. Nhất là khi tiết trời se lạnh, từ quán bình dân vỉa hè cho tới nhà hàng sang trọng về lẩu và đồ nướng luôn nhộn nhịp đông khách. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng với người thân, bạn bè quây quần quanh nồi lẩu hay bếp nướng nghi ngút và thưởng thức những món ăn chín tới, vừa ăn vừa thổi mang lại cảm giác rất đặc trưng.
Khi tham gia vào khóa học lẩu nướng BBQ Hàn Quốc tại Viện Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế KVI - Chef bạn sẽ được học:
- Cách lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tươi ngon
- Cách sơ chế nguyên liệu, thái thịt và cắt tỉa
- Công thức các loại sốt nướng phù hợp để ướp với từng loại nguyên liệu khác nhau như thịt bò, hải
sản, nầm, lòng heo, thịt ba chỉ... - Bí quyết chế biến các loại nước chấm phù hợp
- Cách định lượng khẩu phần, tính giá thành và bảo quản nguyên liệu để thời gian khách gọi đồ ra
nhanh - Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh: set up quán, lên thực đơn phù hợp cho quán.
- Phương pháp học “Một thầy – Một trò” giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất, chủ động xếp lịch và thời gian học. Hoặc có thể lựa chọn học theo nhóm 5-7 bạn/ 1 lớp để tiết kiệm chi
phí. - Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm, ướp được các món nướng, làm các món
lẩu và thực hành các món ngay trong buổi học - Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách.
Hình Thức Đào Tạo:
- Dạy trực tiếp và thực hành tại lớp
- Lớp học ghép: 5-7 học viên/ lớp
- Lớp học 1:1 học trực tiếp với 1 giảng viên, chủ động thời gian và chủ động chọn món học
Quyền lợi của học viên khi tham gia học nấu ăn tại KVI chef:
- Được học công thức độc quyền, chuẩn từng gam
- Học viên được tận tay thực hành trên lớp từ khâu sơ chế cho đến khâu trình bày ra thành phẩm.
- Được ăn thử ngay trên lớp hoặc mang về cho người thân.
- Được Giáo Viên hỗ trợ về nhà làm cho đến khi bạn làm tốt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2/167 Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội (gần bến xe
Gia Lâm)
Điện thoại: 0943 799 689Email: giaoduckvi@gmail.com
Website: https://kvi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/viengiaoducdaotaoquoctekvi/
Gọi điện -
Lẩu, nướng là những món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong các dịp quan trọng. Chính vì vậy, kinh doanh lẩu – nướng luôn mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Bí quyết làm nên sự thành công trong kinh doanh lẩu và nướng đó chính là xốt ướp, xốt chấm và hương vị lẩu đa dạng. Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn chi tiết trong khóa học Chuyên đề Lẩu – Nướng tại Bếp Trưởng Á Âu.
Các món lẩu và nướng tưởng chừng như đơn giản nhưng muốn đẩy hương vị lên cao bạn cần rất nhiều bí quyết cho khâu làm xốt ướp, xốt chấm, nêm nếm gia vị cho nước dùng lẩu. Phần nước xốt ướp rất quan trọng. Chúng giúp nguyên liệu khi nướng dậy mùi thơm, kích thích vị giác người dùng. Trong khi đó xốt chấm lại giúp món nướng, đồ nhúng lẩu càng trở nên đậm đà. Ngoài ra, đa dạng vị nước dùng lẩu sẽ giúp bạn cuốn hút thực khách.
Nếu yêu thích món lẩu, nướng hay đang ấp ủ dự định kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng lẩu – nướng, bạn đừng bỏ qua lớp Chuyên đề Lẩu – Nướng.Nội dung đào tạo:
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu
- Hướng dẫn công thức và chi tiết các bước thực hiện
- Hướng dẫn cách chế biến xốt nướng hoàn chỉnh, bảo quản được lâu
- Hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu phù hợp với từng loại xốt nướng
- Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp
- Hướng dẫn cách cắt thái nguyên liệu ăn kèm món nướng
- Phân tích tính ứng dụng của từng loại xốt chấm phù hợp với món ăn
- Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu làm kim chi, chế biến xốt kim chi, kỹ thuật muối và bảo quản thành phẩm
- Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng lẩu
- Hướng dẫn cách chế biến nước cốt lẩu hoàn chỉnh, bảo quản được lâu
- Hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu phù hợp với từng loại nước lẩu
- Hướng dẫn cách cắt thái nguyên liệu ăn kèm lẩu
- Hướng dẫn cách trình bày, phục vụ món nướng, lẩu cuốn hút thực khách.
Giảng viên với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn những bài học giá trị về kỹ thuật, công thức nấu ăn. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên hỗ trợ giải đáp tận tình.
Thời lượng, học phí:
- Chuyên đề Lẩu – Nướng diễn ra trong 8 buổi. Trong đó, bạn sẽ học 3 buổi về xốt nướng, 3 buổi về lẩu và 2 buổi về xốt chấm.
- Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 1800 6148 & 028 7300 2672
Email: gopy@huongnghiepaau.com
Gọi điện
Website: huongnghiepaau.com
Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau -
Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán nướng & lẩu. Các món nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Chương trình học bí quyết làm chủ sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt các món nướng, lẩu và đặc biệt bí quyết làm sốt nướng được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món nhậu là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết các món nướng, sốt nướng và lẩu. Giảng viên bậc thầy dạy bí quyết các món nướng lẩu và rất nhiều học trò đã thành công như hệ thống Cánh Đồng Quán, Làng Nướng 3 Miền (Q. Thủ Đức), Quán nướng 2T, Phố nướng 102 (Cần Thơ), Phú Quán (Lâm Đồng), ... Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn. Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.
Phương pháp và thời gian:
- Học viên được học riêng với thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế .
- Thời gian học tùy số lượng món
- Đảm bảo 100% Học viên chế biến các món dê ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.
Nội dung chương trình học:
- Nướng và sốt nướng
- Lẩu
- Ngoài ra, học viên sẽ được thầy hướng dẫn
- Cách chọn, phân biệt nguyên liệu
- Cách làm nước sốt ướp nướng
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
- Cách làm chế biến theo phương pháp hiện đại
- Cách bảo quản dê để giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh
- Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất
CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC: Chứng chỉ "Chế biến các món Nướng và Lẩu" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí và thời gian học:
- Học phí dựa vào số món học viên chọn:
- Nướng và sốt nướng (1 buổi)
- Lẩu (2 buổi)
- Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
- Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0983 338 333
Email: tuyensinh@netspace.edu.vn
Website: https://netspace.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HocNauAnHaNoi/?locale=vi_VN
Gọi điện