Bánh đa gấc Kẻ Sặt

Bánh đa gấc là một đặc sản không thể bỏ qua khi tới Hải Dương. Nguyên liệu làm bánh vô cùng giản dị, dân dã: gạo, đường, vừng, lạc, dừa thái mỏng và hương vị gừng tươi. Bánh đa truyền thống có màu vàng óng, sau đó người chế biến cho thêm gấc có màu đỏ hấp dẫn, bắt mắt. Tạo nên một thứ bánh đa khác biệt vừa có mùi thơm giòn của gạo, vừa có mùi thơm hấp dẫn của gấc. Những chiếc bánh đa có màu sắc bắt mắt, vị bùi của gạo, vị thơm của lạc, vừng dừa, vị ấm của gừng tươi tạo nên vị bùi béo ăn một lần là nhớ của bánh đa gấc Kẻ Sặt.
Nghề làm bánh đa trở thành nghề truyền thống của Kẻ Sặt
Nghề làm bánh đa trở thành nghề truyền thống của Kẻ Sặt
Những chiếc bánh bắt mắt hấp dẫn thực khách khi ghé thăm Hải Dương
Những chiếc bánh bắt mắt hấp dẫn thực khách khi ghé thăm Hải Dương

Top 7 món ăn không thể bỏ qua khi đến Hải Dương

  1. top 1 Bánh đậu xanh
  2. top 2 Vải thiều Thanh Hà
  3. top 3 Rươi Tứ Kỳ
  4. top 4 Gà Mạnh Hoạch
  5. top 5 Bánh đa gấc Kẻ Sặt
  6. top 6 Bánh dày Gia Lộc
  7. top 7 Bún cá rô đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy