Kem bọc sữa, Cornwall, Anh
Kem sữa là một loại kem nổi tiếng ở Cornwall, Anh. Loại kem này được làm từ sữa nguyên chất, hấp cách thủy rồi để nguội cho đến khi kem cứng lại trên bề mặt. Khi ăn món kem này, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt và mềm tan trong miệng.
Kem là một loại kem đặc được làm bằng cách đun nóng sữa nguyên chất bằng hơi nước hoặc nước rồi làm lạnh trong chảo cạn. Trong thời gian này, các thành phần kem nổi lên trên bề mặt, tạo thành một "cục" hoặc "tắc", do đó có tên như vậy. Nó là một thành phần thiết yếu trong kem.
Kem Cornwall còn được ăn kèm với bánh ốc quế giòn. Cho viên kem tròn vào khay ốc quế và thêm một chút sữa đặc, chocolate hoặc trái cây. Hoặc dùng bánh kẹp giòn, xốp sau đó cho kem vào giữa, thêm một chút socola sau đó kẹp lại và dùng đều ngon. Món kem này khi mix với các loại trái cây có vị ngọt và chua nhẹ đều tạo ra một hương vị đặc biệt hòa quyện cùng vị béo mà sự mát lạnh của kem tỏng ngày hè.