Kem đào cốt dừa
Nhiều bạn trẻ yêu thích món kem mát lạnh trong ngày hè lại chẳng thể bỏ quên cách làm kem đào chỉ từ những quả đào tươi, sữa chua và đường. Tự tay tạo ra món ăn mình yêu thích lại vừa đảm bảo vệ sinh ai lại chẳng thích.
Nguyên liệu:
- Đào tươi 280 gr
- Nước cốt dừa 60 ml
- Mật ong 3 muỗng canh
- Dầu dừa 3 muỗng canh
Cách thực hiện:
- Đào gọt vỏ, thái miếng nhỏ
- Cho phần đào vào máy xay sinh tố cùng với mật ong, nước cốt dừa và dầu dừa. Bật công tắc và xay nhuyễn hỗn hợp
- Rót hỗn hợp ra khuôn kem, đặt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 4 - 5 tiếng cho kem đông cứng là có thể dùng
- Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã làm xong món kem đào cốt dừa. Kem có màu vàng tươi từ quả đào, cực béo thơm ngậy của nước cốt dừa.
Từng viên kem đào nhỏ xinh xinh vừa thơm, béo, pha chút chua chua ngọt ngọt cho và miệng tan liền lập tức thì còn gì quyến rũ bằng đây.