Không sử dụng lò vi sóng

Sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn thực sự có thể phá hủy các chất hữu ích mà nó chứa, nhưng điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn hâm nóng thức ăn bằng lò nướng hay bếp. Và trong một số trường hợp, thực tế là lò vi sóng hoạt động nhanh hơn, vì thế nên nó trở thành lựa chọn được ưu tiên. Ví dụ, hâm nóng trong lò vi sóng có thể bảo quản các chất như vitamin C tốt hơn.

Không sử dụng lò vi sóng
Không sử dụng lò vi sóng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy