Kobe Bistro by Chef David Thai
Kobe Bistro by Chef David Thai là một nhà hàng Pháp được đầu tư và phát triển bởi đầu bếp tài ba - David Thai. Ông là một chuyên gia về ẩm thực Pháp đương đại. Phong cách đặc trưng của ông là sự pha trộn 2 nền ẩm thực Đông và Tây. Trong Iron Chef Thailand 2023, cùng với các đồng đội của mình, David Thai đã giành được giải quán quân, vượt qua bếp trưởng ngôi sao người Anh Martin Blunos - người từng giành 2 sao Michelin và đã nấu ăn cho các nhân vật nổi tiếng thế giới.
Tại Việt Nam, ông đã trở thành một nhân vật của công chúng, và là nguồn cảm hứng cho thế hệ Đầu bếp trẻ Việt Nam. Từ khi khai trương đến giờ, không ít những người nổi tiếng và sành ăn đã tới đây để thưởng thức ẩm thực Pháp ngay trên đất Sài Thành này như Hari Won, Trấn Thành. Menu của quán bao gồm các món khai vị: sò điệp Nhật áp chảo, xà lách trộn rau củ, thịt nguội thập cẩm; các món chính được làm từ thịt: bò thăn lưng Bushu Oguma, đùi vịt nấu chậm, cừu hầm cari và thì là, các món được làm từ hải sản: cá hồi phi lê, súp vàng hải sản kiểu Pháp; các loại mỳ Ý:Mỳ Ý đen, mỳ Ý xanh, Pasta có nhân và các món súp kiểu Pháp; cuối cùng là các món tráng miệng hấp dẫn như kem trà xanh bạc hà, bánh Mousse, bánh Tart.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 23C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3622 4999
Email: sales.kobebistro@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/kobebistro.chefdavidthai
Giờ mở cửa: 11:00 - 22:00