Kỹ thuật làm bánh ngọt - Ngẫu hứng cùng cake
Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Ngẫu hứng cùng Cake giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo.
Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn Kỹ thuật làm bánh để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. Cuốn sách này cung cấp kiến thức và kỹ thuật cơ bản về làm bánh, bao gồm cách làm bánh bông lan, bánh kem, bánh ngọt, và nhiều loại bánh ngon khác. Nó là một nguồn thông tin quý báu để bạn học cách nấu ăn và tạo ra những chiếc bánh ngọt thơm ngon và hấp dẫn.
Link mua: tiki.vn/ky-thuat-lam-banh-ngot-ngau-hung-cung-cake-p424277.html