Làm mứt trái cây

Mùa hè là mùa của hoa quả tươi ngon ngọt ngào với giá cả phải chăng, và đó cũng là khi bạn thường xuyên mua hoa quả với số lượng lớn. Khi bỗng nhiên phát hiện ra đã lỡ mua quá nhiều hoa quả, hãy kéo dài thời gian sử dụng chúng bằng cách chế biến thành món mứt. Đào, mận, việt quất, mâm xôi... tất cả đều có thể làm mứt dùng kèm nhiều món tuyệt ngon, từ bánh mì nướng đến ăn kem.


Bên cạnh mứt trái cây khô, bạn còn có thể tận dụng trái cây thừa để làm mứt trái cây dạng nhuyễn để kết hợp cùng bánh mì. Mứt nhuyễn được chế biến từ các loại trái cây và một số loại củ nấu với đường. Các loại trái cây, củ được dùng để làm mứt rất nhiều: dừa, gừng, cam,dâu tây, khoai lang, táo, dứa,…. Mỗi loại mứt sẽ có một màu sắc và hương vị đặc trưng riêng. Mứt nhuyễn sau khi làm các bạn bỏ tủ lạnh, ăn kèm với sữa chua, bánh mì lát, bánh quy... đều hợp vị.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy