Rau

Các bà bầu nên ăn nhiều rau xanh để đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng vitamin và các chất bổ dưỡng cần thiết cho cơ thể và cho cả sự phát triển của thai nhi. Rau bina hay còn gọi là rau chân vịt chứa hàm lượng sắt và acid folic cao; cải xoăn, củ cải cũng là nguồn cung cấp calcium rất tốt. Ngoài ra thì các loại rau có màu lá càng xanh thì càng giàu vitamin. Khi mang thai, nhu cầu về những chất này rất lớn và nếu sợ ăn rau thì có thể bổ sung bằng nước ép của chúng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 15 Loại thực phẩm tốt nhất cho bà bầu

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Ngũ cốc nguyên hạt
  3. top 3 Cá hồi
  4. top 4 Các loại đậu
  5. top 5 Thịt nạc
  6. top 6 Rau
  7. top 7 Sữa
  8. top 8 Trái cây tươi
  9. top 9 Khoai lang
  10. top 10 Bột yến mạch
  11. top 11 Tôm
  12. top 12 Sữa chua
  13. top 13 Dầu gan cá
  14. top 14 Quả mọng
  15. top 15 Nước

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy