Lẩu hải sản
Đây đích thị là một nồi lẩu thập cẩm đúng nghĩa, bao gồm tất tần tật mọi loại hải sản: bạch tuộc, bề bề, tôm, ghẹ, sò lông,... cùng hỗn hợp các loại rau củ: cà rốt, xà lách, bắp cải,... trên cùng điểm thêm vài miếng đậu phủ thái mỏng hình tam giác trắng mịn. Nước lẩu thường nêm rất nhạt, người nào quen ăn mặn còn tưởng như không cho muối. Kì thực, mục đích là để chúng ta dùng chung với các món ăn kèm như: kim chi, cá mòi,... vừa để giảm bớt vị tanh, vừa tăng thêm hương vị chua, cay, mặn, ngọt trong miệng thực khách.
Với mức giá khoảng 10.000 won, đây cũng là món ăn rất đáng để thử.
Với mức giá khoảng 10.000 won, đây cũng là món ăn rất đáng để thử.