Thịt heo đen nướng
Khác với các vùng miền khác trong nước, người dân đảo Jeju chỉ chăn nuôi một giống heo đen đặc biệt. Thịt heo nướng lên ăn rất mềm, ngọt và mỡ không có cảm giác ngậy ngậy, ngán ngán. Bì heo mỏng nên khi chế biến, chủ quán vẫn để nguyên bì cho chúng ta thưởng thức. Tựu chung lại, người Hàn tâm niệm rằng một khi đã ăn thịt heo đen nướng rồi thì tất cả mọi loại thịt ba chỉ, sườn, thịt cổ (mokssal) của heo trắng thật là… tầm thường.
Vì ngon hơn nên giá thành cũng sẽ mắc hơn, một suất dành cho một người thường dao động khoảng 15.000 - 20.000 won.
Vì ngon hơn nên giá thành cũng sẽ mắc hơn, một suất dành cho một người thường dao động khoảng 15.000 - 20.000 won.