Bánh cá Bungeoppang

khi giới thiệu về những điểm nổi bật trong ẩm thực của Hàn Quốc đều không quên nhắc đến món bánh cá ngọt ngào Bungeo-ppang. Những chiếc bánh Bungeo-ppang xinh xắn được đổ theo khuôn hình cá chép rất sống động. Vỏ bánh được làm chủ yếu từ bột mì, trộn bột với baking soda và đường theo một tỷ lệ nhất định. Phần nhân bên trong là bột đậu đỏ ngọt ngào hơi béo. Bánh được nướng trong loại chảo chuyên dụng có khuôn hình cá chép, bánh được nướng trong khoảng 3 phút cho mỗi mặt là có thể dùng được. Những chú cá vàng ươm với mùi thơm quyến rũ luôn khiến thực khách không khỏi háo hức và thích thú khi nếm thử, đặc biệt là những thực khách nhỏ tuổi. Bánh ngon nhất khi ăn lúc còn nóng và là món ăn vặt tuyệt vời vào những ngày mùa đông lạnh giá. Một số nhà hàng Hàn Quốc cũng phục vụ món bánh cá Bungeo-ppang như một món tráng miệng nhẹ sau bữa ăn chính hoặc trong các bữa tiệc. Còn gì bằng nhâm nhi chiếc bánh cá vô cùng dễ thương, nóng hổi và ngọt ngào trong tiết trời se lạnh, sau một buổi tham quan mệt mỏi. Chắc chắn bạn sẽ nhớ hoài mùi vị bình dị mà quyến rũ này đấy.Bánh cá Bungeoppang có cách chế biến khá giống với bánh takoyaki của Nhật Bản, tuy nhiên lại được biến tấu với nhân đậu đỏ ngọt, khoai lang, thậm chí là kem lạnh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy