Ăn Dứa thế nào là an toàn?

Để tránh bị nhiễm hội chứng ngộ độc Dứa thì tốt nhất nên chọn Dứa tươi, không bị dập, nát, thối, úng… Nên gọt thật sạch các mắt Dứa, đối với những trường hợp bị mẫn cảm, dị ứng thì không nên cố ép mình ăn các các món từ Dứa đặc biệt ăn Dứa sống. Khi muốn ăn Dứa sống thì phải ngâm qua nước muối nhạt để hạn chế chất độc có trong Dứa và cũng đỡ bị rát lưỡi. Một lưu ý không được nhầm lẫn đó là tuyệt đối không nên ăn Dứa khi đang đói sẽ có tác động không thích hợp cho đường tiêu hóa. Cách bảo quản Dứa cũng rất quan trọng, nên bảo quản Dứa trong tủ lạnh hoặc nhiệt độ phòng để Dứa được tươi hơn, ăn lâu hơn.
Ăn Dứa thế nào là an toàn?

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy