Mỳ chính

Nhiều bà nội trợ có thói quen cho bột canh có mì chính khi đánh trứng để chuẩn bị làm món trứng rán. Về mặt dinh dưỡng, đây là một sai lầm. Ở nhiệt độ cao, các chất natri, acid glutamic, chất clo hóa… trong trứng kết hợp và tạo thành muối natri của acid glutamic. Chất này cũng là thành phần chủ yếu của mì chính.


Do vậy, việc cho thêm mì chính khi chế biến trứng sẽ làm phá vỡ kết cấu của các nguyên tử muối natri tự nhiên, từ đó làm giảm hàm lượng dinh dưỡng của trứng.

Nhiều bà nội trợ có thói quen cho bột canh có mì chính khi đánh trứng
Nhiều bà nội trợ có thói quen cho bột canh có mì chính khi đánh trứng
Thêm mì chính khi chế biến trứng sẽ làm phá vỡ kết cấu của các nguyên tử muối natri tự nhiên
Thêm mì chính khi chế biến trứng sẽ làm phá vỡ kết cấu của các nguyên tử muối natri tự nhiên

Top 11 Thực phẩm không nên ăn cùng với trứng gà

  1. top 1 Nước chè
  2. top 2 Sữa đậu nành
  3. top 3 Đường
  4. top 4 Hồng
  5. top 5 Tỏi
  6. top 6 Thịt ngỗng, thịt thỏ
  7. top 7 Thịt rùa
  8. top 8 Óc lợn
  9. top 9 Sữa tươi
  10. top 10 Mỳ chính
  11. top 11 Thuốc chống viêm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy