Mỳ vằn thắn Phùng Gia
Mỳ vằn thắn Phùng Gia có hai món tủ là mì vằn thắn và phở trộn chua ngọt. Bát mì vằn thắn ở đây vừa vặn, đủ để người ăn cảm thấy thòm thèm. Dù vậy, topping cũng rất phong phú với đủ loại há cảo, gan, thịt xá xíu, rau cải cúc, bóng bì, trứng luộc, nấm hương, há cảo chiên. Đặc biệt, mỗi bát mì đều thêm hai miếng xúc xích kiểu Quảng Đông, ít nơi ở Hà Nội có.
Sợi mì của quán Mỳ vằn thắn Phùng Gia luôn được làm thủ công ngay tại chỗ nên thực khách có thể quan sát được quá trình làm mì và phơi mì khá thú vị. Phía ngoài, đầu bếp thoăn thoắt làm đồ ăn, chan nước dùng cho khách, còn phía trong, các nhân viên phụ trách làm mì với các công đoạn nhào bột, cho vào máy cán sợi và phơi mì cho tơi khô. Chủ quán cho biết anh cho thêm trứng vào bột để sợi mì có hương vị thơm ngon hơn. Sợi mì mềm béo, ăn rất cuốn, để lâu cũng không bị nát, bở. Sau khi khách gọi, đầu bếp cho bát vào chần trong nồi nước sôi, sau đó mới lần lượt xếp mì, các loại đồ ăn kèm, rau cải cúc, hẹ vào rồi chan nước. Há cảo khách ăn tới đâu luộc tới đó nên không bị nát.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 31 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0988 777 784
Fanpage: www.facebook.com/myphunggia/
Giờ mở cửa: 06:30 - 14:00 | 17:00 - 22:00