NGẢI CỨU
Ngải cứu là một loại thuốc nam được trồng nhiều trong các vườn thuốc và cũng là một loại thực phẩm nấu ăn hàng ngày. Đây là một loại cây có vị đắng, tính ấm, có tác dụng ôn kinh, cầm máu, điều hòa kinh nguyệt. Có rất nhiều cách chế biến ngải cứu làm thức ăn hàng ngày mà không làm giảm đi tác dụng của nó như:
- Trứng gà,ngải cứu,mật ong.
- Trứng gà, ngải cứu, gừng.
- Cá chép hầm ngải cứu.
- Canh ngải cứu và thịt ba chỉ.
- .....
- Trứng gà,ngải cứu,mật ong.
- Trứng gà, ngải cứu, gừng.
- Cá chép hầm ngải cứu.
- Canh ngải cứu và thịt ba chỉ.
- .....