Nguyên Sinh Hà Nội
Nguyên Sinh Hà Nội là một trong những tiệm bánh mì lâu đời và nổi tiếng nhất Hà Nội. Nguyên Sinh được mở ra ở Hà Nội từ năm 1942, nơi ăn đúng theo phong cách Tây. Nguyên Sinh sử dụng các loại thịt nguội chứ không bỏ pate, xúc xích, thịt nướng...vào như các cửa hàng khác. Ấn tượng nhất ở Nguyên Sinh phải kể đến món pate gan ngỗng với hương vị đặc trưng không lẫn với bất kì hàng nào.
Cách thưởng thức bánh mì cũng rất đặc biệt. Người ta phục vụ bằng một đĩa gồm nhiều loại thịt khác nhau như pate gan ngỗng, xúc xích, giò thủ, giò heo rút xương, thịt hun khói..., thêm chút dưa góp và sốt cũng do nhà làm. Bánh mì thì để riêng bên ngoài. Khi ăn, khách tự xé bánh mì ăn cùng hoặc kẹp thịt nào tuỳ ý. Tuy nhiên, một suất bánh mì ở đây khá đắt, nhưng chất lượng, dịch vụ luôn đi kèm với giá cả. Hơn nữa, quán giao đồ ăn tận nhà, nếu muốn không gian ăn uống thoải mái hơn một chút bạn có thể order đồ ăn về nhà. Cùng thưởng thức những bữa ăn ngon và cùng giữ sức khoẻ tại Nguyên Sinh Hà Nội. Các món ăn được chuẩn bị tỉ mỉ trong không gian ấm cúng cùng sự phục vụ chu đáo tại Nguyên Sinh Hà Nội sẽ làm hài lòng các vị khách.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3722 7860 & 0332 721 558
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyensinh.vn/