Chè chuối nếp cẩm
Top 4 trong Top 10 Cách nấu các loại chè hấp dẫn nhất
🎆 NGUYÊN LIỆU: - 100g nếp cẩm: ngâm trước 3 tiếng. - 2 quả chuối sứ chín: lột vỏ và thái khoanh dày. - 100ml nước cốt dừa. - Đường trắng. - 1 nhúm muối nhỏ.
🎆 CÁCH NẤU:
🐰 Bước 1: Vo sạch nếp cẩm, để ráo nước và đem nấu mềm nhừ với ít muối. Khi gần tắt bếp, cho thêm đường và xào cho đủ độ ngọt. 🐰 Bước 2: Cho nước cốt dừa, chuối cùng ít muối và đường và đun sôi một lúc để chuối chín, sau đó tắt bếp.
🐰 Bước 3: Múc nếp cẩm ra một chiếc bát sạch, cho thêm chuối và nước cốt dừa vào.