Nước ép ớt chuông, táo, cam
Nguyên liệu:
- 1 quả ớt chuông (Chọn màu tùy khẩu vị)
- 2 quả táo
- Nước vắt ½ quả cam
- 2cm gừng tươi nạo vỏ
- Nước cốt ¼ quả chanh
Cách thực hiện:
- Sơ chế: Ớt chuông và táo chọn loại canh tác hữu cơ, có nguồn gốc rõ ràng rồi đem ngâm rửa kỹ và cắt miếng. Lưu ý rằng ớt cần được loại bỏ sạch sẽ phần hạt và lõi trung tâm trước khi ép nhé.
- Ép luân phiên ớt chuông, gừng và táo. Trước khi thưởng thức, bạn đừng quên khuấy cùng nước cam và nước chanh nhé.
- Thành phẩm: Cùng với táo và cam, bạn có thể tự tin làm nước ép ớt chuông xanh mix hay bất cứ loại ớt màu nào khác mà không cảm thấy vị hăng nồng hay khó uống. Chưa kể, công thức này như một bác sĩ thiên nhiên giúp hệ miễn dịch của bạn khỏe hơn đó.