Nước ép ớt chuông với táo

Nguyên liệu:

  • Ớt chuông: 1 – 2 trái
  • Táo: 1 trái
  • Mật ong hoặc đường (tùy khẩu vị)
  • Đá viên

Cách thực hiện:

  • Ngâm rửa sạch ớt chuông, sau đó lọc hết hạt ớt, đem cắt miếng nhỏ để xay.
  • Rửa sạch và ngâm táo trong nước muối loãng, cắt bớt lõi, nên gọt vỏ táo để nước ép không chát.
  • Xay nhuyễn hỗn hợp ớt chuông và táo, xay càng nhuyễn thì sẽ không cần lọc bỏ bã.
  • Nếm thử vị rồi thêm mật ong hoặc đường tùy thích.
  • Nên thêm đá viên để nước ép mát lạnh thơm ngon và dễ uống hơn.
Nước ép ớt chuông với táo
Nước ép ớt chuông với táo
Nước ép ớt chuông với táo
Nước ép ớt chuông với táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy