Top 10 Nước ép ớt chuông giảm cân, tốt cho sức khoẻ mà bạn nên biết

Thu Hoai 2921 0 Báo lỗi

Ớt chuông là một loại thực phẩm rất giàu vitamin, tốt cho sức khỏe. Thường thì ớt chuông dùng để chế biến các món ăn nhưng bạn có biết nước ép ớt chuông đang ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • Ớt chuông đỏ: 1 quả.
    • Dưa hấu: 1/4 quả.
    • Táo: 2 quả.

    Cách thực hiện:

    • Ớt chuông bỏ hạt và cuống, rửa sạch và cắt thành các thanh dài nhỏ.
    • Dưa hấu gọt vỏ, cắt thành các thanh dài nhỏ.
    • Táo gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành các miếng dài nhỏ.
    • Lần lượt cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào Máy ép chậm Magic Eco AC-130 để ép lấy nước ép.
    • Lần lượt mix các loại nước ép lại với nhau.
    • Nước ép sẽ ngon hơn khi được uống lạnh. Bạn có thể thêm đá viên hoặc cho vào tủ lạnh để dùng dần.
    • Nước ép mát lạnh, không bị nồng quá mùi ớt chuông mà có vị ngọt thanh nhẹ của dưa hấu và táo kết hợp. Do dưa hấu và táo đã có vị ngọt tự nhiên nên không cần cho thêm đường hay mật ong đâu nhé! Dùng chuyên chất sẽ tốt cho việc giảm cân hơn đấy.
    Nước ép ớt chuông, dưa hấu, táo
    Nước ép ớt chuông, dưa hấu, táo
    Nước ép ớt chuông, dưa hấu, táo
    Nước ép ớt chuông, dưa hấu, táo

  2. Nguyên liệu:

    • 1 quả ớt chuông (Nên chọn màu vàng, cam và đỏ)
    • 2 củ cà rốt
    • 2cm gừng tươi nạo vỏ
    • Nước cốt ¼ quả chanh

    Cách thực hiện:

    • Sơ chế: Ớt chuông và cà rốt rửa sạch. Sau khi ráo nước, ớt chuông đem cắt bỏ vỏ cuống và hạt. Cà rốt nếu đã được làm sạch vỏ bằng bàn chải chuyên dụng thì có thể giữ lại lớp ngoài nhiều dinh dưỡng này, chỉ cần cắt khúc vừa ép là được.
    • Cho lần lượt các nguyên liệu ớt chuông, cà rốt và gừng vào máy ép.
    • Sau khi ép xong các nguyên liệu, bạn hòa tan với nước cốt chanh và uống liền.
    • Thành phẩm: Rực rỡ như ánh mặt trời, đó là cảm nhận của bất cứ ai khi nhìn thấy ly nước màu cam vô cùng bắt mắt này. Những ai đang muốn giữ gìn đôi mắt hoặc cải thiện thị lực, đừng quên công thức nước ép ớt chuông đỏ mix cà rốt này nhé. Bạn cũng có thể thử nước ép cần tây cà rốt ớt chuông nếu muốn thêm hiệu quả giảm cân nữa nhé.
    Nước ép ớt chuông cà rốt
    Nước ép ớt chuông cà rốt
    Nước ép ớt chuông cà rốt
    Nước ép ớt chuông cà rốt
  3. Nguyên liệu: Cho 2 người

    • Ớt chuông xanh 1 trái
    • Dưa leo 2 trái

    Cách thực hiện:

    • Sơ chế nguyên liệu: Ớt chuông xanh: rửa sạch, bỏ hạt bên trong ruột, cắt thành từng miếng nhỏ vừa. Dưa leo: rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa.
    • Làm nước ép: Cho lần lượt 2 nguyên liệu vào máy ép trái cây, ép lấy nước là hoàn tất.
    • Thành phẩm: Nước ép ớt chuông xanh dưa leo với màu xanh đặc trưng của 2 loại rau củ vừa đẹp mắt, lại vừa tốt cho sức khỏe. Mùi vị của ly nước ép này khá nhạt nên nếu muốn, bạn có thể thêm chút đường kiêng vào cho có vị ngọt dễ uống hơn nhé!
    Nước ép ớt chuông xanh dưa leo
    Nước ép ớt chuông xanh dưa leo
    Nước ép ớt chuông xanh dưa leo
    Nước ép ớt chuông xanh dưa leo
  4. Nguyên liệu: Cho 2 người

    • Ớt chuông xanh 1 trái
    • Dứa 1/2 trái
    • Cần tây 100 gr
    • Nước cốt chanh 1 muỗng
    • Mật ong 1 muỗng canh

    Dụng cụ thực hiện: Máy ép trái cây, ly thủy tinh, dao gọt,...


    Cách thực hiện:

    • Sơ chế nguyên liệu:
      • Ớt chuông xanh: rửa sạch, bỏ hạt bên trong ruột, cắt thành từng miếng nhỏ vừa.
      • Dứa: gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành từng miếng nhỏ vừa.
      • Cần tây: rửa sạch, cắt khúc.
    • Làm nước ép: Cho lần lượt các loại nguyên liệu vào máy ép trái cây, ép lấy nước. Cho vào ly nước ép 1 muỗng canh nước cốt chanh và 1 muỗng canh mật ong, khuấy đều là hoàn tất.
    • Thành phẩm: Nước ép ớt chuông dứa cần tây sẽ ngon hơn khi uống lạnh, có vị ngọt nhẹ của dứa và mùi vị đặc trưng của ớt chuông và cần tây, nhưng không quá nồng đâu bạn nhé! Đây là một loại thức uống giúp đẹp da, lấy lại vóc dáng cho các bạn đó nha.
    Nước ép ớt chuông, dứa, cần tây
    Nước ép ớt chuông, dứa, cần tây
    Nước ép ớt chuông, dứa, cần tây
    Nước ép ớt chuông, dứa, cần tây
  5. Nguyên liệu:

    • 1 quả ớt chuông (Chọn màu tùy khẩu vị)
    • 2 quả táo
    • Nước vắt ½ quả cam
    • 2cm gừng tươi nạo vỏ
    • Nước cốt ¼ quả chanh

    Cách thực hiện:

    • Sơ chế: Ớt chuông và táo chọn loại canh tác hữu cơ, có nguồn gốc rõ ràng rồi đem ngâm rửa kỹ và cắt miếng. Lưu ý rằng ớt cần được loại bỏ sạch sẽ phần hạt và lõi trung tâm trước khi ép nhé.
    • Ép luân phiên ớt chuông, gừng và táo. Trước khi thưởng thức, bạn đừng quên khuấy cùng nước cam và nước chanh nhé.
    • Thành phẩm: Cùng với táo và cam, bạn có thể tự tin làm nước ép ớt chuông xanh mix hay bất cứ loại ớt màu nào khác mà không cảm thấy vị hăng nồng hay khó uống. Chưa kể, công thức này như một bác sĩ thiên nhiên giúp hệ miễn dịch của bạn khỏe hơn đó.
    Nước ép ớt chuông, táo, cam
    Nước ép ớt chuông, táo, cam
    Nước ép ớt chuông, táo, cam
    Nước ép ớt chuông, táo, cam
  6. Nguyên liệu: Cho 2 người

    • Ớt chuông đỏ 1 trái
    • Dưa hấu 200 gr

    Dụng cụ thực hiện: Máy ép trái cây, ly thủy tinh, dao gọt...


    Cách thực hiện:

    • Sơ chế nguyên liệu:
      • Ớt chuông đỏ: rửa sạch, bỏ hạt bên trong ruột, cắt thành từng miếng nhỏ vừa.
      • Dưa hấu: rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ vừa.
    • Làm nước ép: Lần lượt cho hết ớt chuông rồi đến dưa hấu vào máy ép trái cây, ép lấy nước là hoàn tất. Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố để xay nhuyễn các loại nguyên liệu rồi lọc qua rây để bỏ phần xác.
    • Thành phẩm: Nước ép ớt chuông đỏ dưa hấu sẽ ngon hơn nếu uống lạnh, nên khi ép xong hãy cho vào vài viên đá để thưởng thức bạn nhé! Nước ép mát lạnh, không bị nồng quá mùi ớt chuông mà có vị ngọt thanh nhẹ của dưa hấu kết hợp. Do dưa hấu đã có vị ngọt tự nhiên nên không cần cho thêm đường hay mật ong đâu nhé! Dùng chuyên chất sẽ tốt cho việc giảm cân hơn đấy.
    Nước ép ớt chuông đỏ dưa hấu
    Nước ép ớt chuông đỏ dưa hấu
    Nước ép ớt chuông đỏ dưa hấu
    Nước ép ớt chuông đỏ dưa hấu
  7. Nguyên liệu:

    • 1 quả ớt chuông (Nên chọn màu cam và đỏ)
    • 2 quả cà chua
    • Vài nhánh lá bạc hà
    • Nước cốt ½ quả chanh

    Cách thực hiện:

    • Sơ chế: Ớt chuông làm sạch và bổ đôi, dùng dao hoặc thìa để làm sạch phần hạt và lõi. Cà chua rửa và cắt miếng. Vì thịt cà chua mềm nên bạn hãy ép xen kẽ với ớt chuông và lá bạc hà để phần bã lọc sẽ sạch hơn nhé. Bỏ nước chanh vào hỗn hợp vừa ép và uống ngay.
    • Thành phẩm: Từ những nguyên liệu mà tưởng như phải chế biến mới thưởng thức được, ớt chuông và cà chua sẽ kết hợp thành ly juice tươi và nguyên chất đến bất ngờ. Bạn có thể duy trì công thức này một cách đều đặn để làm đẹp từ trong ra ngoài nhé.
    Nước ép ớt chuông cà chua
    Nước ép ớt chuông cà chua
    Nước ép ớt chuông cà chua
    Nước ép ớt chuông cà chua
  8. Nguyên liệu:

    • Ớt chuông: 1 – 2 trái
    • Táo: 1 trái
    • Mật ong hoặc đường (tùy khẩu vị)
    • Đá viên

    Cách thực hiện:

    • Ngâm rửa sạch ớt chuông, sau đó lọc hết hạt ớt, đem cắt miếng nhỏ để xay.
    • Rửa sạch và ngâm táo trong nước muối loãng, cắt bớt lõi, nên gọt vỏ táo để nước ép không chát.
    • Xay nhuyễn hỗn hợp ớt chuông và táo, xay càng nhuyễn thì sẽ không cần lọc bỏ bã.
    • Nếm thử vị rồi thêm mật ong hoặc đường tùy thích.
    • Nên thêm đá viên để nước ép mát lạnh thơm ngon và dễ uống hơn.
    Nước ép ớt chuông với táo
    Nước ép ớt chuông với táo
    Nước ép ớt chuông với táo
    Nước ép ớt chuông với táo
  9. Nguyên liệu:

    • 50 gr cần tây
    • 1 quả ớt chuông
    • 1 quả táo
    • 20ml nước đường

    Cách thực hiện:

    • Táo rửa sạch, bỏ hạt và cuống, bổ làm 8. Ớt đà lạt, bỏ hạt, cắt miếng nhỏ. Cần tây chỉ lấy phần non, cắt nhỏ.
    • Ép tất cả lấy nước, cho vào ly và khuấy đều là có thể thưởng thức rồi. Ớt và cần tây khá hăng nên nếu muốn dùng bạn nên thêm đá lạnh hoặc đun ấm nhé.
    Nước ép ớt chuông và cần tây
    Nước ép ớt chuông và cần tây
    Nước ép ớt chuông và cần tây
    Nước ép ớt chuông và cần tây
  10. Nguyên liệu:

    • Ớt chuông (đỏ hoặc vàng): 1 – 2 trái
    • Kiwi: 1 – 2 trái
    • Đường cắt trắng hoặc mật ong

    Cách thực hiện:

    • Ngâm rửa sạch ớt chuông, cắt đôi trái và lọc bớt hạt, sau đó tiếp tục cắt thành miếng nhỏ.
    • Rửa sạch kiwi, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ hoặc lát tròn mỏng tùy ý.
    • Trộn hỗn hợp kiwi và ớt chuông với chút đường (hoặc mật ong), sau đó đem xay nhuyễn mịn.
    • Dùng rây lọc bỏ bớt phần bã, chắt lấy nước ép.
    • Hương vị sẽ ngon hơn khi uống lạnh.
    Nước ép ớt chuông kiwi
    Nước ép ớt chuông kiwi
    Nước ép ớt chuông kiwi
    Nước ép ớt chuông kiwi




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy