Nước sâm rong biển

Nguyên liệu:

  • 100gr rong biển.
  • 10gr thục địa.
  • 5 lá dứa.
  • 1 muỗng cafe vani.
  • 60gr đường phèn.


Cách làm:

  • Rong biển rửa sạch, cho vào nồi cùng thục địa và 2 lít nước, nấu
  • Cho lá dứa vào cùng, đậy nắp nồi lại, nấu thêm khoảng 6 phút nữa.
  • Lọc hỗn hợp lấy nước, để nguội, cho đường phèn và vani vào khuấy đều. Ngon hơn khi dùng lạnh.
Nước sâm rong biển
Nước sâm rong biển
Cách pha nước sâm rong biển

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy