Rong biển cuộn nấm

Nguyên liệu:

  • 15 miếng rong biển khô.
  • 100gr nấm kim châm.
  • 1 quả trứng gà.
  • 1 gói bột chiên giòn 100gr.
  • 1/2 chén dầu ăn.


Cách làm:

  • Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa sạch, để ráo nước. Rong biển khô cắt thành những miếng hình chữ nhật nhỏ.
  • Trứng gà đánh tan, cho vào một ít muối, đánh đều.
  • Chia nấm kim châm ra thành nhiều nhóm nhỏ. Trải miếng rong biển ra thớt, phết một lớp trứng gà mỏng lên mặt trong rong biển, đặt nấm vào cuộn lại.
  • Nhúng rong biển cuộn nấm kim châm vào tô trứng gà đánh tan (nhúng cả phần đầu và gốc nhé), tiếp đến lăn qua một lớp bột chiên giòn.
  • Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho rong biển cuộn nấm vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều để nấm và rong biển không bị cháy.
  • Cho món ăn ra đĩa, ăn cùng tương ớt hoặc tương cà chua.
Rong biển cuộn nấm
Rong biển cuộn nấm
Cách làm rong biển cuộn nấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy